Black Belt Home Study Course - Black Belt Ninjutsu by Richard Van Donk - Kỹ Thuật Ninja Toàn Tập

30.000 VNĐ

Black Belt Home Study Course - Black Belt Ninjutsu by Richard Van Donk là series video hướng dẫn tự luyện Ninjutsu tại nhà của võ sư Richard Van Donk. Chương trình gồm 10 tập được chuyển từ băng từ VHS sang nên chất lượng hình ảnh rất khiêm tốn. 

Black Belt Home Study Course - Black Belt Ninjutsu by Richard Van Donk - Kỹ Thuật Ninja Toàn Tập
Tất cả chứa trong 1 DVD duy nhất giúp bạn tự luyện tất cả các kỹ thuật đánh, chiến thuật đánh, kỹ thuật đối kháng và các bí mật trong hành sự của các Nhẫn Giả (Ninja).

Black Belt Home Study Course - Black Belt Ninjutsu by Richard Van Donk - Kỹ Thuật Ninja Toàn Tập

Để làm nên bộ video gần 10h này, võ sư Richard Van Donk đã phải dành cả cuộc đời mình để trải nghiệm về Ninja thuật, với hơn 1000 giờ nghiên cứu, đã phải bỏ ra cả mồ hôi, nước mắt, máu và hơn 1/4 triệu dặm với 25 chuyến đến Nhật để tham vấn đại sư Hatsumi và các Ninja danh tiếng khác. Bằng phương pháp huấn luyện từng bước (step by step) nên chương trình thích hợp cho cả người mới bắt đầu cho đến trình độ nâng cao. Bạn chỉ cần xem video và luyện theo là ok.

Black Belt Home Study Course - Black Belt Ninjutsu by Richard Van Donk - Kỹ Thuật Ninja Toàn Tập

Bộ video 10 tập Black Belt Home Study Course - Black Belt Ninjutsu by Richard Van Donk được chuyển thành 1 DVD duy nhất sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ các kỹ thuật mà Ninja sử dụng như:

Black Belt Home Study Course - Black Belt Ninjutsu by Richard Van Donk - Kỹ Thuật Ninja Toàn Tập

- Kỹ thuật nhào lộn, lăn, trèo cây, leo tường
- Kỹ thuật Khóa tay, bẻ chân (đánh vào các vị trí huyệt đạo ở tay, chân, cổ, gáy,...)
- Kỹ thuật sử dụng gậy (đoản côn, trường côn)
- Kỹ thuật: Ném, Quăng, Vật, và nhiều phương pháp đối kháng cực đỉnh khác
- Kỹ thuật sử dụng các loại vũ khí của Ninja như: Giây Thừng, Gương, Phi Tiêu...
- Hướng dẫn chi tiết vị trí của từng huyệt đạo quan trọng trên cơ thể và cách điểm
- Kỹ thuật sử dụng Kiếm, phương pháp ẩn nấp,...
- Phương pháp quăng dây leo tường
- Phương pháp đối kháng trình độ nâng cao
- Kỹ thuật một đánh 3, 4
- Kỹ thuật chống dao,...

Black Belt Home Study Course - Black Belt Ninjutsu by Richard Van Donk - Kỹ Thuật Ninja Toàn Tập

Trân trọng giới thiệu!

Nhà sản xuất: Black Belt Magazine Presents
Võ sư: Richard Van Donk
Tên Tiếng Việt: Kỹ Thuật Ninja Toàn Tập
Định dạng: Original DVD VIDEO, DVD-5, PAL, AC-3, 192 Kbps
Tỷ lệ: 4:3
Menu: Yes
Loại tập tin: VOB, INFO,...
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Phụ đề: No
Loại phụ đề:
No
Tổng số tập:
10
Số lượng đĩa:
1
Xuất xứ:
USA
Năm sản xuất:
2000
Độ tuổi thích hợp: G

Tổng thời lượng: Khoảng 600 phút

Khi quý khách cần tư vấn hoặc đặt hàng, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Nhân viên Tư vấn và Bán hàng: Dương Trọng Hiếu
Điện thoại: 0973.422.364 (24/7) - 08.54.033.798 (giờ hành chính)
Email: dathang@sachvang.vn hoặc thongbao@sachvang.org
 
Chất đường đối với cơ thể khi luyện tập

Trước đây, chúng tôi đã nói chuyện về công dụng của chất đường đối với cơ thể trong lúc tập thể thao và võ thuật. Trong bài này, độc giả được biết qua sự cần yếu của nó.

Trong một trận quần vợt giữa đấu thủ Việt và Pháp, tôi được nghe một ông bạn thốt lên một câu: “Mình chỉ thua bít-tết thôi”.

Tôi không đồng ý với ông bạn ấy một chút nào vì sự thật không phải ta ít được ăn bít-tết mà thua, mà vì một lý do khác.

Muốn cho các bắp thịt đủ sức hoạt động trong một vài giờ đồng hồ, ta phải cung cho nó đủ vật chất cần thiết để tiêu hao; đủ thần kinh lưu đặng cử động và nhiều chất khác để bài tiết những vật mà trong lúc cử-động, bắp thịt đã biến ra.

Ta nên coi bắp thịt như một động cơ. Muốn động cơ chạy phải có xăng để đốt; muốn đốt xăng đó phải có đủ lửa và khi lửa đốt cháy lại có khói và hơi nước không dùng được, ta phải tìm đường để tống nó ra ngoài.

Ở bắp thịt, xăng chính là can đường tố (glucogène), lửa là thần kinh lưu, khói và hơi nước là nhũ toan (acide lactique) và lân toan (acide phosphorique) – Can đường tố là chất đường của gan tiết ra do cơm và nhiều cốc loại khác mà ta đã dùng và từ bộ tiêu hóa mang đến. Nó nhờ máu vận chuyển đến các bắp thịt và nằm sẵn ở đó. Bao giờ có thần kinh lưu truyền đến, bắp thịt co giãn, thì can đường tố cháy đi mà sinh ra nhũ và lân toan. Hai chất này, một ít theo tĩnh mạch mà ra khỏi bắp thịt, sang qua bộ tuần hoàn còn bao nhiêu ứ lại, nên làm cho ta có cảm giác mỏi.

Nếu ta không cử động thật nhiều, thì máu đem dưỡng khí tới nhập với nhũ và lân toan mà trở thành lại can đường tố, dùng được nữa. Còn nếu ta cử động quá độ, thì công việc này phải chờ khi nào hết cử động thì mới làm được.

Một cơ quan thường thường hoạt động, thì ngày càng lớn dần; một bắp thịt cử động luôn lại càng chóng nở nang, nhờ đó mà can đường tố thêm nhiều có đủ dưỡng khí để rửa sạch nhũ và lân toan.

Nếu ta thường tập luyện, cơ thể ta hoạt động đều đủ, và cung các chất cần yếu để tiêu xài trong một vài giờ giúp ta đủ sức chịu đựng thì ta có kém ai.

Thực vật cần yếu giúp ta can đường tố là đường, cơm, bánh mì, khoai củ và các cốc loại khác.

Vì vậy nên, nếu ăn vài cục đường trước khi tập hoặc cử động mạnh, cũng đủ cho các bắp thịt thêm cường tráng tức thì.

Còn muốn có hơi dài hay không là tự trái tim. Nên, khi thấy mệt mà chưa mỏi là tự tim yếu; còn mỏi mà chưa mệt do thiếu tập. Trường hợp trước phải uống thuốc; trường hợp sau phải ra công tập là nên.

Đăng nhận xét